Thuê xe tập lái

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay, thì nhu cầu muốn học lái xe ô tô của rất nhiều người tăng lên một cách nhanh chóng. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi mang đến dịch vụ cho thuê xe tập lái ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín, giá rẻ cho tất cả những ai đang có nhu cầu muốn học lái xe.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẬP LÁI

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe cho thuê xe tập ở thành phố Hồ Chí Minh và Đồng Nai. Ngoài thuê xe để tập lái, trung tâm còn có dịch vụ bổ túc lái xe, giúp cho các bạn nhanh chóng biết lái xe trong thời gian ngắn nhất. Khi đến với dịch vụ cho thuê xe tập lái của trung tâm, các bạn nếu tham gia học lái xe sẽ được rất nhiều lợi ích:Các học viên chưa thi GPLX được bổ túc tay lái ngoài đường trường và sa hình và giúp các học viên chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sát hạch một cách tự tin nhất. Các học viên đã có GPLX sẽ được bổ túc tay lái để tự tin đi trên tất cả các con đường và địa hình khác nhau. Từ đó, nâng cao khả năng lái xe của mình.Được học lái xe ô tô 1 cách chuyên nghiệp, nhanh chóng biết lái xe sau một thời gian ngắn học tập, có thể dễ dàng xử lý được tất cả các tình huống trên đường một cách nhuần nhuyễn.

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI CHO BẠN

Giúp các bạn tự tin lái xe trên mọi chặng đường là nhiệm vụ tối cao của chúng tôi. Nếu có nhu cầu muốn học lái xe thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ dạy lái xe uy tín, giá rẻ này.

Gọi 0934 114 2240965 700 733
hoặc
Đăng Ký Tư Vấn:

  ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ

  Trụ sở chính: 131 Trương Đăng Quế, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  • Văn phòng 1: KDC Nam Long, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Văn phòng 2: VINCOM Biên Hòa, đường Phạm Văn Thuận, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Văn phòng 3: Hồng Bàng, Quận 5 gần Thuận Kiều Lazada
  • Văn phòng 4: 115 Hàm Nghi, phường Bảo Vinh A, Tp.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

  HOTLINE: 0934 114 224 – 0965 700 733 THẦY DUY KHÁNH

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *